Tân Hoàng Minh tặng quà 'khủng' cho khách hàng Google Bookmarks

Khách hàng mua căn hộ tại 2 dự án D’. Le Roi Soleil – Quảng An và D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu của Tập đoàn Tân Hoàng Minh sẽ có cơ hội bốc thăm trúng thưởng một xe ô tô Mercedes trị giá 2 tỷ đồng.

Đó là thông tin được Tập đoàn Tân Hoàng Minh đưa ra trong sự kiện "Mùa thu – Kiệt tác bên hồ" tổ chức ngày 14/11.

Theo đó, khách hàng mua căn hộ tại hai dự án này từ 1/11 đến 30/11 sẽ được tặng điện thoại Iphone 6S (16 GB), được hưởng chiết khấu 2-3% trên giá bán và chiết khấu thêm từ 4-10% nếu thanh toán đầy đủ trước thời hạn.

Ngoài ra khách hàng mua căn hộ từ ngày 1/11 đến 30/1/2016 sẽ có cơ hội bốc thăm trúng thưởng một xe ô tô Mercedes trị giá 2 tỷ đồng. Chương trình bốc thăm sẽ diễn ra vào tuần đầu tiên của tháng 2/2016.

Ông Trần Như Trung, Phó tổng giám đốc Tập đoàn Tân Hoàng Minh cho biết, theo chương trình hợp tác giữa Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) và Tập đoàn Tân Hoàng Minh, SHB sẽ cho vay tới 70% giá trị căn hộ với mức lãi suất cố định 8% trong năm đầu tiên, 10-10,5% trong hai năm tiếp theo và khoản vay được kéo dài lên tới 25 năm. Khách hàng sẽ được chủ đầu tư hỗ trợ toàn bộ tiền lãi vay kể từ ngày giải ngân cho đến thời điểm nhận bàn giao căn hộ.

Theo đại diện Tân Hoàng Minh, Dự án D’. Le Roi Soleil – Quảng An (Q.Tây Hồ) hiện đang được xây tường vây và cọc khoan nhồi đại trà. Dự án có 2 tòa tháp cao 25 tầng với 498 căn hộ, dự kiến sẽ hoàn thiện và bàn giao vào cuối năm 2016.

Dự án D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu (Q. ĐỐng Đa) gồm 308 căn hộ, hiện công trình đang được hoàn thiện phần thân với tiến độ 3 sàn/tháng và đã thi công đến sàn tầng 15 và sẽ được bàn giao vào giữa năm 2016.
VTC News
Thông tin nổi bật